094-001-001-6 , 094-001-001-7

มีดราม่า! “บาเบล” หยามผู้หญิงบอก “เอาเวลาไปเสริมนมดีกว่ามาพูดเรื่องฟุตบอล”

มีดราม่า! “บาเบล” หยามผู้หญิงบอก “เอาเวลาไปเสริมนมดีกว่ามาพูดเรื่องฟุตบอล”

เงียบหายไปนาน พอมีข่าวทีก็จัดเต็มซะเลย สำหรับ “ไรอัน บาเบล” อดีตปีกดาวรุ่งของ ลิเวอร์พูล ทีมดังจากเกาะอังกฤษ แต่ไม่ประสบความสำเร็จจนต้องกลายเป็นนักเตะพเนจรในปัจจุบัน

บาเบล ในวัย 28 ปี ตอนนี้ค้าแข้งอยู่กับทีมอัล-ไอน์ ในยูเออี เป็นที่กล่าวถึงในสื่ออังกฤษอีกครั้ง หลังออกมาให้ความเห็นในเชิงเหยียดเพศผ่านทางทวิตเตอร์

The Huffington Post ได้เผยแพร่วิวาทะระหว่างนักเตะดัทช์กับสตรีรายหนึ่งบนทวิตเตอร์ ซึ่งมีที่มาจากการทวีตของ บาเบล ที่นำข่าวของ ราฟาเอล เบนิเตซ อดีตผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลที่เขาเคยร่วมงานด้วยมาเผยแพร่

ซึ่งข่าวดังกล่าว พูดถึง เบนิเตซ ที่ออกมาตอบโต้นักวิจารณ์ที่กล่าวหาว่า เขาเปลี่ยนให้เรอัล มาดริด ต้นสังกัดปัจจุบันเอาแต่เล่นเกมรับ ผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่มีชื่อบัญชีว่า @shannxo จึงตั้งคำถามว่า ทำไมบาเบลจึงได้เกลียดเบนิเตซมากนัก รวมถึงเรื่องที่เขาขอให้ผู้ที่ติดตามเขาในทวิตเตอร์ไปแอดเขาใน Whatsapp ด้วย

ด้านบาเบลไม่ได้ตอบคำถามที่ถูกตั้งมา แต่กลับตอบโต้กลับไปว่า “ผมว่าคุณควรจะเอาเวลาไปให้ความสำคัญกับการเสริมนม แทนที่จะมาพูดเรื่องฟุตบอลดีกว่านะ คุณเป็นผู้หญิงก็ควรอยู่ในที่ที่ผู้หญิงควรจะอยู่”

บาเบล ยังคงทวีตต่อไปว่า “อย่างน้อยก็ให้พี่ชาย หรือแฟนคุณมาพูดแทนดีกว่า แบบนั้นค่อยโต้เถียงกันได้หน่อย” และ “ไม่อยากจะเถียงกับเด็กผู้หญิงครับ ด้วยความเคารพ จบนะ”

ก่อนที่เขาจะทวีตด้วยข้อความที่เบาลงว่า “ผมไม่ได้พูดว่าผู้หญิงเป็นแฟนฟุตบอลไม่ได้หรอกนะ แน่นอนคุณเป็นได้ ผมแค่หมายถึงว่า ผมจะไม่มานั่งเถียงกับคุณ”

You have not added an image yet. Please upload and apply an image.

วิธีการฝาก-ถอน

ฝากเงิน

วิธีที่1 แจ้งฝากเงินผ่าน Call center เบอร์

094-001-001-6
094-001-001-7

วิธีที่2 แจ้งฝากเงินอัตโนมัติโดยทำรายการผ่านหน้าเว็บ
คลิกที่นี่เพื่อแจ้ง / ฝากเงิน


ถอนเงิน

วิธีที่1 แจ้งถอนเงินผ่าน Call center เบอร์

094-001-001-6
094-001-001-7

วิธีที่2 แจ้งถอนเงินอัตโนมัติโดยทำรายการผ่านหน้าเว็บ
คลิกที่นี่เพื่อแจ้ง / ถอนเงิน

Proud Asian Betting Partner of